Năm 2024 : 1.446

HƯỞNG ÚNG CUỘC THI GIẢI THƯỞNG MĨ THUẬT THIẾU NHI KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2020 - 2021

Hưởng ứng cuộc thi giải thưởng Mĩ thuật thiếu nhi Khánh Hòa năm học 2020-2021 từ lớp mẫu giáo đến phổ thông cơ sở. Học sinh trường THCS Trần Phú tích cực tham gia hội thi với tinh thần tự nguyện sáng tạo và rất tích cực. Những bức tranh với nhiều chủ đề như cảnh đẹp quê hương, tình yêu đất nước với các nội dung rất phong phú như phong cảnh, sinh hoạt, du lịch….; ngoài ra còn có những chủ đề về tình cảm của thiếu nhi với Bác Hồ, an toàn giao thông, ước vọng hòa bình…

Trong quá trình vẽ tranh các em đã bộc lộ rất nhiều năng lực của bản thân như sáng tạo, giao tiếp, hợp tác và những phẩm chất như nhân ái, chăm chỉ, yêu nước, trách nhiệm với bài dự thi của mình. Những bức tranh vừa có đề tài phong phú vừa chứa đựng tình cảm sâu sắc của các em về quê hương, đất nước về Bác Hồ kính yêu.

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự sáng tạo trong quá trình tham gia hội thi hi vọng rằng tập thể Trường THCS Trần Phú có nhiều bức tranh đẹp và đạt những giải thưởng cao trong hội thi vẽ tranh này.

Nguồn: GV Trần Thị Xuân Hà đưa tin

P/S: Bản tin có kèm hình ảnh minh họa.