TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Với biết bao thế hệ người Việt Nam, ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng, nhớ ghi sâu đậm, những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ của những ngày tựu trường không thể phai nhòa trong tâm trí. Sau những ngày hè được vui chơi thỏa thích, trong không khí náo nức của mùa tựu trường, tiếng trống khai trường giục giã bao bước chân lớp lớp tuổi trẻ học đường náo nức bước vào một năm học mới với rất nhiều niềm vui. Hoà chung trong không khí hân hoan cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Đến dự lễ khai giảng có ông Mai Hữu Xuân - Phó bí thư Đảng Ủy, CTUBND Xã Vạn Bình, Ban đại diện cha mẹ học sinh, và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Bước vào năm học mới trường THCS Trần Phú cùng với 628 học sinh các khối lớp vui đón 180 em học sinh lớp 6 lần đầu tiên bước vào ngưỡng cửa cấp II của cuộc đời. Những mầm non tương lai của đất nước hôm nay như những chú chim non xinh xắn, rạng ngời trong những lá cờ tổ quốc và chùm bóng bay nhiều màu sắc, ánh mắt vui tươi và nụ cười rộn rã cùng với nắng sớm mùa thu tạo nên không khí náo nức của ngày khai giảng năm học mới: lâng lâng, hồi hộp và hạnh phúc dâng tràn….

Sau nghi lễ rước cờ, chào cờ, chào mừng các đại biểu thầy Mạch Đình Liêm - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành giáo dục nhân dịp năm học mới.

Thầy Hồ Văn Quốc - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng  và điểm lên những tiếng trống đầu tiên, chính thức báo hiệu năm học mới 2019-2020 bắt đầu.

Sau những tiếng trống đầu tiên của năm học mới cất lên là phần hội dành cho các em học sinh thân yêu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường tham gia biểu diễn.

Các em đã tham gia tích cực vui vẻ như những con chim non. Làm cho không khí của ngày khai giảng càng thêm phấn khởi hân hoan.

Buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường thcs Trần Phú đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cũng như sự tin yêu của học sinh và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Trần Phú tự tin bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Dương Thị Hồng Nguyên