Năm 2019 : 3.374

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2018-2019

Với biết bao thế hệ người Việt Nam, ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng, là dấu ấn sâu đậm, những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ của những ngày tựu trường không thể phai nhòa trong tâm trí. Hoà chung trong không khí hân hoan cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến dự lễ khai giảng có ông Mai Hữu Xuân - Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tich Uỷ ban nhân dân Xã Vạn Bình. Ban đại diện cha mẹ học sinh, Các chi hội trưởng chi hội của các lớp và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Bước vào năm học mới trường THCS Trần Phú cùng với học sinh các khối lớp vui đón 149 em học sinh lớp 6 lần đầu tiên bước vào ngưỡng cửa của trường THCS. Những mầm non tương lai của đất nước hôm nay như những chú chim non xinh xắn, rạng ngời trong những lá cờ tổ quốc và chùm bóng bay nhiều màu sắc, ánh mắt vui tươi và nụ cười rộn rã cùng với nắng sớm mùa thu tạo nên không khí náo nức của ngày khai giảng năm học mới: lâng lâng, hồi hộp và hạnh phúc dâng tràn…

Sau nghi lễ rước cờ, chào cờ, chào mừng các đại biểu, Thầy Mạch Đình Liêm - Phó Hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành giáo dục nhân dịp năm học mới; thầy Hiệu trưởng Hồ Văn Quốc đọc diễn văn khai giảng và điểm lên những tiếng trống đầu tiên, chính thức báo hiệu năm học mới 2018-2019 bắt đầu.

Sau khi những tiếng trống đầu tiên của năm học mới cất lên là phần hội dành cho các em học sinh thân yêu.

Các em đã tham gia tích cực vui vẻ như những con chim non. Làm cho không khí của ngày khai giảng càng thêm phấn khởi hân hoan.