Năm 2019 : 3.374

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM -TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ VUI HỘI TRUNG THU 2018

Trái đất của chúng ta được trang trí đẹp hơn bởi ánh trăng, nhưng chỉ có ánh trăng tháng 8 là sáng và đẹp nhất. Ở đó có cây đa chú cuội có đồng lúa và cả tâm hồn của quê hương.

Hàng năm, cứ vào ngày 15/8 âm lịch, thiếu nhi cả nước lại nô nức, phấn khởi, từng bừng khí thế đón chào tết trung thu. Học sinh trường THCS Trần Phú cũng hòa mình vào đêm hội rước đèn, phá cổ, được vui chơi, nô đùa thỏa thích.

Hòa mình cùng với Học sinh là các đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên Trường Trần Phú cùng hòa chung trong lễ hội Tết trung thu năm 2018 .

Không khí trở nên náo nhiệt vui vẻ khi các tiết mục văn nghệ của các em học sinh được nổi lên.

Mở màn cho đêm hội là tiết mục múa Alibaba đặc sắc đến từ lớp 6/3 rất ấn tượng và nóng bổng bởi các vũ điệu Rasser.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ liên khúc Rước đèn tháng tám đến từ lớp 6/5 với vẻ đẹp hồn nhiên vui tươi cùng với nụ cười trẻ thơ đã tạo nên tiết mục văn nghệ thật đặc sắc.

Và khép lại chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy hiện đại Bống bống bang bang cùng chú cuội được các bạn lớp 9/5 biểu diễn thật trẻ trung và sôi động.

Tiếp theo chương trình đêm hội là màn trình diễn của những chú lân đầy màu sắc cùng sự chào đón háo hức trước giờ rước đèn sau khi tiết mục múa lân kết thúc. Không khí bắt đầu nóng lên khi những ánh đèn của những chiếc đèn lồng được các em thắp sáng khắp đường làng.

Lễ hội trăng rằm kết thúc mang theo bao tiếc nuối của các em học sinh nhưng để lại cho các em cũng như các đại biểu và toàn thể giáo viên cán bộ một mùa lễ hội đặc sắc và nhiều dấu ấn.

Dương Thị Hồng Nguyên