Năm 2019 : 4.139

BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ NHIỆM KÝ 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Trần Phú đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 07 giờ30, ngày 21 tháng 10 năm 2018. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy Mạch Đình Liêm - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Dương Thị Hồng Nguyên - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Thầy Phạm Ddắc Tuyến – Bí thư chi đoàn trường cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 20 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu phó để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 – 2019 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Trần Phú trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Vạn Ninh.

DANH SÁCH BCH LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2018-2019

HỌ VÀ TÊN

CHI ĐỘI - LỚP

PHÂN CÔNG CHỨC VỤ

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

Võ Phạm Thảo

Nguyên

Liên đội trưởng

Phụ trách chung

Phạm Thị Kim

Luyến

Tô Vĩnh Diện

Liên đội phó

Phụ trách Phong trào thi đua

Lê Ngọc Quỳnh

Hương

Hoàng Văn Thụ

Liên đội phó

Phụ trách công tác thi đua, công tác kiểm tra Đội.

Hồ Ngọc Ý

Xuân

Hoàng Văn Thụ

Phụ trách Văn hóa-Văn nghệ

Nguyễn Xuân

Dung

UV Liên đội

Phụ trách Sinh hoạt Đội - phong trào.

Trần Nguyễn Thanh

Vân

Trần Văn Ơn

UV Liên đội