Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 426
Năm 2020 : 9.232
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ. NĂM HỌC: 2019 – 2020.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ.

NĂM HỌC: 2019 – 2020.

Như một thông lệ, cứ vào khoảng đầu tháng 10hằng năm, trường THCS Trần Phú tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức nhằm đánh giá kết quả đạt được trong một năm học, đồng thời xây dựng phương hướng và nhiệm vụ giáo dục cho năm học tiếp theo.

Vào ngày 05 tháng 10 năm 2019, thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên, toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên trường THCS Trần Phú đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020. Buổi Hội nghị đã diễn ra với bầu không khí trang trọng nhưng cũng rất ấm áp trong tinh thần đoàn kết chung của toàn đơn vị. Đại diện chính quyền địa phương xã Vạn Bình, đại diện Hội Phụ huynh học sinh cũng đã dành sự quan tâm đến các Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên trường THCS Trần Phú khi về tham dự Hội nghị.

Thầy Hồ Văn Quốc – Hiệu trưởng nhà trường – cũng đã có nội dung báo đầy đủ, chi tiết, cô đọng kết quả toàn trường đạt được trong năm học 2018- 2019. Trên cơ sở đó, để ra những biện pháp, chỉ tiêu nhằm nâng cao kết quả giáo dục toàn diện trong năm học 2019 – 2020, đáp ứng được nhu cầu giáo dục thực tiễn ở địa phương và nhiệm vụ giáo dục cấp trên giao phó. Với sự đồng thuận và thống nhất cao, toàn thể Hội nghị đã xây dựng và hoàn thiện Nghị quyết đại hội, làm kim chỉ nam cho toàn thể hoạt động của đơn vị trường THCS Trần Phú trong năm học 2019 – 2020.

Với sự quan tâm, sâu sát của các cấp lãnh đạo, địa phương. Cùng với sự quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết thống nhất của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên, tin chắc rằng trong năm học 2019 – 2020, trường THCS Trần Phú sẽ đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong hoạt động giáo dục toàn diện học sinh, đáp ứng được nguyện vọng mong mỏi của người dân địa phương cũng như sự tin tưởng mà các cấp lãnh đạo đã giao phó cho đơn vị ./.

 

                                                                                      Người đưa tin

                                                                                  Phan Quốc Cường


Tác giả: Phan Quốc Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới