HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2018-2019

Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Trần Phú tổ chức Hội thi Rung chuông vàng năm học 2018-2019.

Mục đích của Hội thi Rung chuông vàng là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2018-2019

Vào lúc 7h00' sáng ngày 21/01/2019, Liên đội trường THCS Trần Phú đã tổ chức sân chơi kiến thức thông qua Hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2018 - 2019.

Đến dự với hội thi có Thầy Hồ Văn Quốc - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Văn Xuân - Chủ tịch công đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm đến từ 20 chi đội, cùng các thầy cô giáo toàn trường và hơn 300 học sinh cũng có mặt trong hội thi hôm nay.

Hội thi diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, 100 thí sinh tham gia dự thi đã thể hiện bản lĩnh, tự tin và thông minh. Các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng.

Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mag cuộc thi "Rung chuông vàng " mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Tham gia Hội thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng.

Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập. Sau khi trải qua 20 câu hỏi, kết quả Em Phạm Thị Kim Luyến đến từ lớp 8/5 đã đạt thành tích xuất sắc và nhận được phần thưởng khích lệ tinh thần to lớn từ Ban tổ chức.

Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn đội viên chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa " Rung chuông vàng " năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa.

Dương Thị Hồng Nguyên