Năm 2020 : 7.634
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

“Này tháng sáu, em nói gì với phượng
Để cháy trời những rát bỏng yêu thương
Xa với nhớ cách vời ai chẳng rõ
Cháy thêm chi kỷ niệm những con đường

Này tháng sáu em hẹn gì với nắng
Vòm bằng lăng tím ngắt nao lòng…”

“Này tháng sáu, em nói gì với phượng
Để cháy trời những rát bỏng yêu thương
Xa với nhớ cách vời ai chẳng rõ
Cháy thêm chi kỷ niệm những con đường

Này tháng sáu em hẹn gì với nắng
Vòm bằng lăng tím ngắt nao lòng…”

Tháng sáu đâu chỉ có cái nắng trưa hè oi bức, đâu chỉ là những chiều mưa xối xã ướt đẫm cả khung cửa hiên nhà… tháng 6 là những ngày cuối của tuổi học trò, là những ngày vội vã của sĩ tử, góc sân trường tháng 6 năm nay vẫn còn rộn ràng tiếng học sinh sau mừa Covid 19. Có một tháng 6 rực rỡ với những chùm phượng đỏ, bầu trời xanh sắc hè lại mở ra những ước ao khao khát được đi trên một hành trình khám phá bất ngờ.

Trong không khí náo nức chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Chi bộ trường THCS Trần Phú và Công Đoàn trường THCS Trần Phú phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nam vào lúc 16h30’ ngày 4/6/2020.

Sân trường nhộn nhịp hẳn với sự có mặt của 2 đội Chi bộ trường THCS Trần Phú và Công Đoàn trường THCS Trần Phú và các cổ động viên. Hiệp đấu diễn ra sôi nổi với những pha bóng hay, gay cấn. Các cầu thủ không chuyên những đã thể hiện hết mình sự nhiệt huyết, tinh thần thể thao tuyệt vời.

Hiệp 1 diễn ra cân tài, cân sức giữa hai đội nhưng cuối hiệp phần thắng thuộc về đội Chi bộ trường THCS Trần Phú. Hai đội tạm nghỉ 3 phút sau đó tiếp tục trận đấu thứ 2. Hiệp thứ 2 gay cấn khi đội Công đoàn trường THCS Trần Phú dẫn tỷ số, mặc dù vậy với những pha đập bóng hay, kết quả hiệp 2 vẫn thuộc về đôi Chi bộ trường THCS Trần Phú với tỷ số: (25-20).

Trận đấu kết thúc với tỷ số (2-0) thuộc về Chi bộ trường THCS Tràn Phú, trong tiếng reo hò của các cổ động viên. Đây là trận giao hữu để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm với các vận động viên trên sân cũng như các cổ động viên. Qua đây, còn thể hiện tinh thần đoàn kết của một tập thể.

Tác giả: Phạm Thị Thúy Loan