Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 219
Năm 2020 : 7.635
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID -19

Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, phòng GDĐT Vạn Ninh trong công tác chuẩn bị cho học sinh đến trường học trở lại, để  đảm bảo an toàn về sức khỏe và không chủ quan về tình trạng dịch bệnh hiện nay vẫn chưa kiểm soát  được ở một số nước trên thế giới.

 

 

 

HỌC  SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ  PHÒNG DỊCH COVID -19

Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, phòng GDĐT Vạn Ninh trong công tác chuẩn bị cho học sinh đến trường học trở lại, để  đảm bảo an toàn về sức khỏe và không chủ quan về tình trạng dịch bệnh hiện nay vẫn chưa kiểm soát  được ở một số nước trên thế giới. Công tác chuẩn bị trước và sau khi học sinh đến trường là thực sự cần thiết, trên tinh thần đó  lãnh đạo  trườngTHCS Trần Phú đã chỉ đạo và phối hợp cùng giáo viên, nhân viên y tế của trường tiến hành điều chế nước sát khuẩn, công việc điều chế rất thuận lợi, kết quả 10 lít nước sát khuẩn đã được hoàn thành vào tháng 4. 

Để chuẩn bị cho việc đi  học lại của học sinh vào ngày 4/5 nhà trường trang bị cho mỗi lớp một chai nước sát khuẩn được đặt ngay trước cửa lớp, có kèm theo bảng hướng dẫn và khuyến khích học sinh rửa tay thường xuyên để phòng dịch bệnh. Ngoài ra nhà trường còn chỉ đạo toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên và toàn bộ học sinh phải đeo khẩu trang trong trường học, việc mang khẩu trang đến trường được giáo viên và học sinh thực hiện rất nghiêm túc.

 Với ý thức trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể nghiêm túc chấp hành các chỉ thị, công văn hướng dẫn của cấp trên, của ngành Giáo dục, Trường THCS Trần Phú tin rằng sẽ phòng được bệnh covid -19, đẩm bảo an toàn sức khỏe của giáo viên và học sinh, từ đó mang lại sự an tâm cho phụ huynh học sinh.

                                                                                                 Phạm Trung Việt

 


Tác giả: Phạm Trung Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip