CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG!

CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG!

Cứ mỗi độ nàng thu thay áo mới, khoác lên mình chiếc áo kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong màu nắng nhạt. Đó cũng là lúc báo hiệu một mùa khai trường mới lại bắt đầu. Có thể nói trong hành trang đời người, từ lúc bé thơ cho đến khi trưởng thành, dù đang làm công việc gì hay dù đang sống ở bất cứ đâu, thì mỗi dịp khai trường mới là trong lòng mỗi người chúng ta lại dâng lên nhiều cảm xúc khó tả! Thế mới nói mùa khai trường là mùa dệt những ước mơ, khát vọng, đam mê tuổi học trò.

Cảm giác vẫn mãi còn vẹn nguyên khi một mùa khai trường mới lại bắt đầu!

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay ngày 05/9/2019, tập thể CB-GV-CNV trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng thật trịnh trọng nhưng cũng ấm áp nhiều tình cảm. Tất cả hi vọng cho một năm học mới với thật nhiều thành công và thắng lợi mới.

Trần Ngọc Chinh

Tác giả: Trần Ngọc Chinh