Năm 2019 : 7.531
Em có thấy xuân về nghe lá hátGiữa đôi bờ xanh biếc tiếng chim ca
Đối với học sinh lớp 5 khi vào lớp 6, các thầy cô ở cấp học này loạn mắt bởi vì phần lớn các môn cho điểm toàn điểm8, 9 và 10, điểm 6; 7 gần như cực kỳ hiếm gặp. Vậy nhưng, khi vào học khoảng 4 tuần, thì các thầy cô tá hỏa khi nhận thấy chất lượng 2 môn Toán, Văn phần nhiều là điểm dưới trung bình. ...
Cứ mỗi độ nàng thu thay áo mới, khoác lên mình chiếc áo kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong màu nắng nhạt. Đó cũng là lúc báo hiệu một mùa khai trường mới lại bắt đầu.
Ôi Vạn Bình quê hương ngàn yêu dấuCó biết chăng khi phải lạc về đâu
Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.