Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 07 : 242
Năm 2020 : 7.658
Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, phòng GDĐT Vạn Ninh trong công tác chuẩn bị cho học sinh đến trường học trở lại, để  đảm bảo an toàn về sức khỏe và không chủ quan về tình trạng dịch bệnh hiện nay vẫn chưa kiểm soát  được ở một số nước trên thế giới.
Các em lưu ý: Hãy tích cực ôn tập trên hệ thống Viettelstudy bằng cách nhấp vào đường link sau đây để học, nhà trường mong rằng các em sẽ tích cực để hoàn thành các khóa học                 
Em có thấy xuân về nghe lá hátGiữa đôi bờ xanh biếc tiếng chim ca
Đối với học sinh lớp 5 khi vào lớp 6, các thầy cô ở cấp học này loạn mắt bởi vì phần lớn các môn cho điểm toàn điểm8, 9 và 10, điểm 6; 7 gần như cực kỳ hiếm gặp. Vậy nhưng, khi vào học khoảng 4 tuần, thì các thầy cô tá hỏa khi nhận thấy chất lượng 2 môn Toán, Văn phần nhiều là điểm dưới trung bình. ...
 12/09/19  Bài viết tổ Toán - Lý  107
Cứ mỗi độ nàng thu thay áo mới, khoác lên mình chiếc áo kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong màu nắng nhạt. Đó cũng là lúc báo hiệu một mùa khai trường mới lại bắt đầu.
 02/03/19  Bài viết tổ Toán - Lý  175
Ôi Vạn Bình quê hương ngàn yêu dấuCó biết chăng khi phải lạc về đâu
 05/11/18  Bài viết tổ Toán - Lý  123
Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.
Video Clip