Năm 2019 : 5.009
Cứ mỗi độ nàng thu thay áo mới, khoác lên mình chiếc áo kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong màu nắng nhạt. Đó cũng là lúc báo hiệu một mùa khai trường mới lại bắt đầu.
 02/05/19  Bài viết tổ Văn - Anh  34
Ve đang rạo rực Hè vềNỉ non dạo khúc tình quê đượm sầuXuân nồng trốn biệt đi đâuĐể cho nắng Hạ trên đầu chói chang
Ôi Vạn Bình quê hương ngàn yêu dấuCó biết chăng khi phải lạc về đâu
 13/02/19  Bài viết tổ Văn - Anh  71
Mỗi dân tộc trên thế giới có một trang phục riêng biệt, nhìn vào trang phục, người ta. Có thể nhận biết họ là người củaquốc gia nào. Người Nhật Bản có chiếc Kimono, người Trung Hoa có chiếc áo dài Thượng Hải còn gọi là chiếc xường xám. Người Hàn Quốc có chiếc Hanbok, Ấn Độ có chiếc Sari….
 17/01/19  Bài viết tổ Văn - Anh  56
Xuân về khoát áo thanh tânMở ra trong giá, trắng ngần biết baoTừng đàn chim én lao xaoKhông gian rộng mở, nơi nào cũng xinh
Buổi sáng mùa thu mưa nhẹ rơi                 Mưa rơi rào rào trên lá cây
     Cơn gió vô tình thổi mạnh sáng nayCon bỗng thấy tóc thầy bạc trắngCứ tự nhủ rằng đó là bụi phấnMà sao lòng xao xuyến mãi không nguôiBao năm rồi ? Đã bao năm rồi hở ? Thầy ơi ...Lớp học trò ra đi, còn thầy ở lại
 13/11/18  Bài viết các tổ  62
Một chuyến đò ngang đã đến bờ.Đong đầy kỉ niệm mắt em thơSân trường lặng lẽ chiều phai nhạtGốc  phượng đìu hiu tối phủ mờ.
Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.
 24/10/18  Bài viết các tổ  51
Và đặc biệt hơn, trong năm học 2018 – 2019, các phụ huynh học sinh lại càng thêm phấn khởi bởi thông tin đồng chí Nguyễn Xuân Phúc -Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - đã ký quyết định ban hành Nghị quyết 104/NQ-CP về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7 năm 2018 vào ngày ...